<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Ngày 29 tháng 10

 

Chiều 29.10, ngôi sao hành động màn bạc Dương Tử Quỳnh, đại sứ thiện chí ATGT của Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) đã trở lại Việt Nam.

Sáng 30.10, Dương Tử Quỳnh đã có mặt tại Hội trường Thống Nhất để trao mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Thái Học, sau khi trao mũ, cô đã tham gia các trò chơi tìm hiểu về ATGT với các em học sinh.

 
 DươngTử Quỳnh.Ảnh:Peopledaily

 Đây là lần thứ 2, Dương Tử Quỳnh trở lại Việt Nam (tháng 3.2008, nữ diễn viên này từng đến Hà Nội) với vai trò đại sứ thiện chí cho chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam của Quỹ AIP. 8 giờ sáng 30.10, ngôi sao Dương Tử Quỳnh đã đi bộ đồng hành cùng 1.300 học sinh các trường tiểu học của thành phố Hồ Chí Minh từ Hội trường Thống Nhất đến Nhà thờ Đức Bà để tuyên truyền cho ATGT.

Chiều cùng ngày, Dương Tử Quỳnh tham gia chương trình tuyên truyền an toàn giao thông và cổ động việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em tại khách sạn Park Hyatt.
Cũng trong dịp này, Dương Tử Quỳnh thay mặt Quỹ AIP trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài vai trò là đại sứ thiện chí cho chiến dịch an toàn giao thông cho Quỹ AIP, ngôi sao hành động nổi tiếng Dương Tử Quỳnh còn tham gia những tổ chức từ thiện như: Quỹ chống Ung thư ở Hong Kong, Quỹ từ thiện AIDS.

Khán giả Việt Nam biết đến diễn viên Dương Tử Quỳnh qua các bộ phim: Tomorrow never dies, Ngoạ hổ tàng long, hồi ức của một Geisha, Lăng mộ Tần vương (xác ướp Ai Cập 3)…

Tham khảo

Dương Tử Quỳnh đến TP.HCM  – Báo Thanh Niên ngày  29.10.2008.

Dương Tử Quỳnh: “Cuộc sống của tôi thay đổi nhiều khi đến VN”– Báo Vnexpress ngày  30.10.2008.

 Ngôi sao Dương Tử Quỳnh đến TPHCM tuyên truyền về an toàn giao thông – Báo Lao Động ngày  30.10.2008.

Dương Tử Quỳnh đi bộ cùng trẻ em TPHCM – Báo Hà Nội Mới ngày 30.10.2008.

 


©2022 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt