<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Khu du lịch Văn Thánh

Vị trí

Khu du lịch Văn Thánh là một trong những đơn vị trực thuộc làng du lịch Bình Quới, tọa lạc tại sộ 48/10, đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnhthành phố Hồ Chí Minh.

Cảnh quan

Văn Thánh có diện tích 77 000m2. Trong đó, có 2ha là diện tích dành cho ao hồ. Cảnh quan nơi đây mát mẻ, rộng rãi, là địa điểm lý tưởng cho nhiều chương trình hội họp, tổ chức các sự kiện quan trọng cũng như vui chơi giải trí.

Lúc đầu, đây chỉ là một công viên nhỏ thuộc quận Bình Thạnh, sau đượcTổng công ty du lịch Sài Gòn đầu tư, nâng cấp. Trong khuôn viên khu du lịch, có những lối đi với những hàng cao, bãi cỏ hồ nước...Thấp thoáng  những ngôi nhà sàn Tây Nguyên truyền thống cùng với những mái chòi nhỏ nhắn xinh xinh.

Dịch vụ

Văn Thánh có hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, đặc biệt là những buổi hội nghị với sức chứa hơn 2.000 khách. Ngoài ra còn có hệ thống sân tennis, hồ bơi đặt tiêu chuẩn quốc tế. Vào hai ngày cuối tuần, Văn Thánh có chương trình ẩm thực buffet diễn ra từ 17h-22h với trên 50 món ăn Âu Á đặc sắc.

Mới nhất có lẽ là chợ hoa Đà Lạt. Đây là trung tâm chuyên về hoa và sân vườn của thành phố. Khi đến đây, khách hàng được đáp ứng mọi nhu cầu về hoa: cung cấp sỉ và lẻ hoa chậu và hoa cắt cành, thiết kế, thi công sân vườn, chăm sóc hoa và cây cảnh, cắm hoa trang trí cho các bữa tiệc, hội nghị, các văn phòng, cơ quan, hoa cưới, xe hoa…           


©2022 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt