<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Khu du lịch Suối Mơ
Trà Cổ - Tân Phú - Đồng Nai

Vị trí

Khu du lịch Suối Mơ nằm trên địa phận xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Trên địa bàn huyện Tân Phú có khá nhiều cảnh đẹp, nếu đã đến đây, đã viếng thăm chùa Linh Phú, thác Hoà Bình, hồ Đa Tôn thì bạn cũng đừng quên ghé qua Suối Mơ để chiêm ngưỡng cho trọn bộ.

Cảnh quan

Đúng như tên gọi của nó, đây là một hồ thiên nhiên khá thơ mộng. Dòng suối trong xanh như ngọc. Hai bên bờ cảnh vật hoang sơ. Những năm gần đây, tỉnh đã đầu tư xây dựng suối Mơ thành khu du lịch sinh thái, nhiều công trình phục vụ du khách như: nhà hàng, khách sạn đã được xây dựng và đưa vào hoạt động. Trong khuôn viên khu du lịch còn còn có cả một vườn cây ăn trái xanh tươi, rợp bóng, ra hoa kết quả 4 mùa.


Long Bình - quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí

Suối Mơ là một khu du lịch mới hình thành ở phường Long Bình, quận 9thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Đây là điểm du lịch lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần của người dân thành phố và vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Dịch vụ

Suối mơ thu hút du khách bởi những loại hình giải trí độc đáo, mới lạ như: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu.... Câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển và hải cẩu ra đời từ sự hợp tác giữa Suối Mơ với Trung tâm nhiệt đới Việt Nga (Bộ Quốc phòng) và Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Với giá vé 30.000 đồng/người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi, câu cá, cắm trại, chơi tenis. Hiện Suối mơ đang có kế hoạch phủ xanh 23ha diện tích đất để tạo khoảng không tươi mát cho khu vực cắm trại và lắp đặt thêm niều loại hình vui chơi giải trí mới.

Ngoài khu vui chơi, biểu diễn, hai nhà hàng lớn trong khuôn viên khu du lịch sẽ phục vụ cho du khách các món ăn đặc sắc, đủ khả năng đáp ứng cho một số đông lượng khách đến tham quan trong những ngày cao điểm


©2022 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt