<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Bãi biển Đá Đen

Vị trí
 

Bãi biển Đá Đen hoang sơ, thơ mộng nằm tại khu 1, phường Bình Ngọc, cách trung tâm thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) 15km về phía Đông Bắc.

Cảnh quan
 

Bãi Đá Đen là một bãi cát trắng dài, phẳng mịn dài 7km, nằm nghiêng nghiêng thơ mộng bên rừng phi lao chắn sóng. Phía Đông của bãi, bất chợt sừng sững một bãi đá đen nằm thoai thoải trải dài xuống tận mép biển. Bãi đá đó được người dân địa phương quen gọi là bãi Đá Đen.

Với bờ cát trải dài, thoai thoải, nước biển xanh biếc, bãi Đá Đen được coi là bãi tắm khá lý tưởng. Sau khi tắm xong, du khách có thể lên rừng phi lao mắc võng nằm thư giãn, hoặc vào những khu nhà lá do các hộ kinh doanh ở đây dựng lên nhâm nhi ly nước dừa mát lạnh và ngắm nhìn biển xanh sóng vỗ rì rào. Hoặc du khách cũng có thể thư giãn bằng việc vác cần ra bãi đá để câu cá. Ở đây có rất nhiều loại cá và chỉ cần thả mồi một lúc là cá cắn câu.

Cảnh thiên nhiên thuần khiết, trong lành mà vẫn vẹn nguyên vẻ hoang sơ nơi bãi Đá Đen là một trong những nét quyến rũ níu chân khách phương xa dừng bước khám phá.


©2022 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt