<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Ngày 17 tháng 7
Công nhận Giáo hội Cao Đài Việt Nam

Sơ lược
 

Sáng 17.7.2011, tại Thiên tòa Hoàng đạo, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Ban Tôn giáo Chính phủ đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận tổ chức tôn giáo cho Giáo hội Cao Đài Việt Nam (Bình Đức).

Chi tiết
 

Giáo hội Cao Đài Việt Nam (Bình Đức) được thành lập năm 1961 tại xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang (nay là xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).
Sau 5 thập kỷ hoạt động, hiện Giáo hội có 9 cảnh, 6 thánh thất, 16 cảnh Trường qui với hơn 2.300 tín đồ ở các địa phương như: Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Thápthành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tham khảo
 


Yahoo có CEO mới là người cũ của google

Sơ lược
 

Ngày 17.7.2012 (giờ Việt Nam) Yahoo! đã bổ nhiệm bà Marissa Mayer làm giám đốc điều hành.

Chi tiết
 

Bà Mayer năm nay 37 tuổi, là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho những sản phẩm phổ biến của Google như: công cụ tìm kiếm, Gmail, Google News và Google Images. Ngoài ra, bà Mayer còn phụ trách việc quản lý các dịch vụ Maps và dịch vụ định vị của Google.

Bà được CEO của Google là ông Larry Page đánh giá là một trong 20 nhân viên quan trọng nhất của công ty. Tính đến thời điểm hiện tai, bà Mayer là Giám đốc điều hành thứ 5 của Yahoo! trong vòng 5 năm qua và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong ngành công nghệ Mỹ.

CEO mới của Yahoo. Ảnh: AP.

Bà Mayer được bổ nhiệm làm người thay thế vị trí đang bị bỏ trống của ông Scott Thompson, cựu Giám đốc điều hành của Yahoo! bị sa thải hồi tháng 5 do khai man bằng cấp.

Thông tin mở rộng
 

Bà Mayer là cựu sinh viên khoa Khoa học máy tính tại đại học Stanford (California), bà Mayer gia nhập Google vào năm 1999, trở thành một trong 20 nhân viên đầu tiên của hãng.

Việc bổ nhiệm bà Mayer vào vị trí CEO cho thấy, Yahoo đang muốn đổi mới công ty theo hướng tập trung vào sản phẩm và công nghệ dựa trên nội dung trực tuyến.

Ngoài vị trí CEO mới của Yahoo, bà Mayer còn là một trong những nhà điều hành của Walmart, Bảo tàng nghệ thuật hiện đại San Francisco, đoàn múa ballet San Francisco và đoàn múa ballet New York.

Thông tin tham khảo
 


©2022 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt