<
Trang chủ » Tri Thức Việt
Từ khóa Toàn văn
Khu du lịch Gia Trang Thiên Thai

Vị trí

Khu du lịch sinh thái ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Trên đường vào Tánh Linh (đoạn rẽ từ ngã ba căn cứ 6, thuộc địa bàn huyện Hàm Tân), ở phía bên trái đường ta rất dễ dàng nhìn thấy một hàng rào kiên cố, cánh cổng khép kín mái vòm tạo cảm giác khác biệt với cảnh vật xung quanh. Đó là khu "Gia trang Thiên Thai".

Cảnh quan - dịch vụ

Khu du lịch có diện tích khoảng 200 hécta, chung quanh là rừng lá buông xanh tốt, kết hợp với những tán cây, núi đá tạo cảnh trí tự nhiên cùng hơn chục hồ nước lớn nhỏ. Ở đây bạn có thể nằm dưới tán lá buông như hàng ngàn chiếc ô xòe tung... Phong cảnh hữu tình của núi non, sông suối sẽ làm tinh thần bạn thư thái hơn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Bạn còn có thể đắm mình trong dòng suối trong vắt chảy róc rách suốt ngày đêm. Đặc biệt hơn, bạn có thể đốt lửa để nướng trui những con cá trê, cá lóc vừa bắt được từ khe suối, hoặc câu lên từ ao hồ. Vào mùa xoài chín, thì không gì thích bằng khi được lùng sục dưới hàng trăm gốc xoài, để chọn cho mình những quả chín mọng có hương vị đặc trưng nhất.

Để phục vụ du khách ở qua đêm, Gia Trang Thiên Thai đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà nghỉ với chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi, không thu gì các khách sạn có "sao" ở thành phố. Khu nhà mát được dựng lên với những kèo, cột, bàn ghế vốn có từ hàng chục năm tuổi là địa điểm lý tưởng để du khách ngồi nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn đặc sản trong vườn.


©2023 Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt